Đảng ủy xã Sơn Dương: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Ngày 30/8, Đảng bộ xã Sơn Dương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 4 đảng viên. Đồng chí Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Sơn Dương dự và trực tiếp trao Huy hiệu.

Đảng bộ xã Sơn Dương trao huy hiệu Đảng

Dịp 2/9 năm nay, xã Sơn Dương có 6 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 3 đồng chí đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng , 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, chung tay xây dựng xã Sơn Dương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoàng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 67