Trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Nhà Nghĩa tình đồng đội” năm 2024

Chiều ngày 14/6, Hội Cựu Chiến binh TP Hạ Long và Hội CCB Công ty Cổ phần Cảng Quảng Ninh đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB Hoàng Văn Pha, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cảng Quảng Ninh và Hội CCB Công ty Cổ phần Cảng Quảng Ninh trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB Hoàng Văn Pha

Hội CCB TP tặng quà cho hội viên CCB Hoàng Văn Pha

Cựu chiến binh Hoàng Văn Pha, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương đã tham gia các cuộc  kháng chiến cứu nước, dời quân ngũ trở về địa phương, tuổi cao sức yếu và bị bệnh hiểm nghèo ung tư dạ dày từ mấy năm nay. Gia đình CCB Hoàng Văn Pha có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm phải sinh sống trong căn nhà cũ hỏng, không có khả năng sửa chữa.

Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của đồng đội, Hội CCB Công ty Cổ phần Cảng Quảng Ninh đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình CCB Hoàng Văn Pha. Từ nguồn kinh phí hỗ trợ thêm của Hội CCB TP, CCB Công ty Cổ phần Cảng Quảng Ninh và kinh phí của gia đình, ngôi nhà mới hoàn thành đã giúp cho gia đình CCB Hoàng Văn Pha có chỗ ở khang trang, sạch đẹp hơn. Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng “Nhà Nghĩa tình đồng đội" thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, động viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn giúp hội viên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.