Xã Sơn Dương tổ chức thành công cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2027

Hòa chung với không khí rộn ràng bầu trưởng thôn, khu phố của tỉnh Quảng Ninh, ngày 5/6, đại diện cử tri của 1.425 hộ gia đình ở xã Sơn Dương đã náo nức đi bầu Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025.

Trước những ngày diễn ra bầu cử, cấp ủy, chính quyền địa phương đã chỉ đạo các thôn tổ chức hiệp thương giới thiệu người ứng cử; trên  tinh thần thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tiến hành lựa chọn, giới thiệu và lập danh sách 13 ứng cử viên để bầu trực tiếp 12 trưởng thôn, theo đúng quy định. Đồng thời tích cực tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ ý nghĩa của cuộc bầu cử trưởng thôn và nắm được thời gian, địa điểm tổ chức bầu cử. Do đó, cuộc bầu cử trưởng thôn,  nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn xã Sơn Dương đã diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng luật định.

* Hòa chung với không khí của xã, nhân dân thôn Vườn Cau, Đồng Giang đã nô nức đi bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

 

Tại thôn Vườn Cau và thôn Đồng Giang nghi lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm

Bắt đầu từ 7 giờ, các thôn đã tổ chức bầu trưởng thôn với khí thế tươi vui, phấn khởi. Nghi lễ được tổ chức trang nghiêm.

 

Một số hình ảnh cử tri trên địa bàn xã đi bầu trưởng thôn

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và công tác chuẩn bị, đến 10 giờ 00 phút ngày 05/6/2022, 12/12 thôn trên địa bàn xã đã hoàn thành cuộc bầu cử theo đúng kế hoạch. Thông qua mỗi lá phiếu, cử tri lựa chọn được những người có năng lực, nhiệt tình, xứng đáng là chỗ dựa của người dân, xây dựng thôn, ngày càng phát triển. Với sự chuẩn bị và tổ chức chu đáo của các địa phương, cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 – 2025 trên địa bàn xã đã thành công, góp phần tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, dự kiến diễn ra vào ngày 3/7 tới đây, hoàn thành mục tiêu 100% bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao, đi bầu cử từ sớm, chủ động, các cử tri trên toàn địa bàn xã đã sáng suốt, lựa chọn, bầu ra các đồng chí trưởng thôn thật sự gương mẫu, uy tín và có năng lực, nhiệt tình; xứng đáng là chỗ dựa của người dân; xây dựng thôn ngày càng phát triển.

Huy Ninh

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 73