Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Phạm Thị Hương, xã Sơn Dương

Ngày 06/8/2021, Ủy ban MTTQ thành phố Hạ Long đã phối hợp với Ban trị sự giáo hội Phật giáo Tỉnh Quảng Ninh tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Phạm Thị Hương, thôn Đồng Giữa xã Sơn Dương.

Quang cảnh lễ bàn giao nhà

          Đến dự và động viên gia đình có bà Đỗ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, Thượng tọa Thích Đạo Hiển, Đại đức Thích Minh Hồng, Ban trị sự giáo hội Phật giáo Tỉnh Quảng Ninh cùng các nhà hảo tâm, các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền, ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của xã, thôn.

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân đã trao tặng cho gia đình nhiều đồ dùng sinh hoạt

Gia đình chị Phạm Thị Hương là gia đình hộ nghèo, mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, có 1 cháu khuyết tật vận động và trí tuệ bẩm sinh, 3 mẹ con sống trong căn nhà nhỏ 10m2 đã xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh của gia đình chị Phạm Thị Hương, Ủy ban MTTQ thành phố, Ban trị sự giáo hội phật giáo Tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm, các phật tử hỗ trợ gia đình chị Hương với số tiền 50 triệu đồng. Cùng với sự hỗ trợ của họ hàng, người thân, chị Hương đã xây dựng xong ngôi nhà cấp 4 có diện tích 60 m2 trị giá 80 triệu đồng. Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân đã trao tặng cho gia đình các đồ dùng sinh hoạt trị giá 15 triệu đồng. Cá nhân Thượng tọa Thích Đạo Hiển nhận đỡ đầu hỗ trợ cho người con bị khuyết tật của chị Hương, mỗi tháng 1 triệu đồng để giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

          Hoạt động, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền Thành phố và xã Sơn Dương hoàn thành chương trình giảm nghèo, xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn năm 2021.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 37