Hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y thế trên địa bàn xã

Triển khai thực hiện Nghị Quyết số 128/NQ-HĐND ngày 19/12/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, nghị Quyết số 71/NQ-TU ngày 14.12.2022 của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hạ Long về phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Công văn số 708/UBND-VX5 ngày 30/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về nâng cao diện bao phủ số người tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh. Tối ngày 26/4/2023 tại nhà văn hóa xã, Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho người dân trên địa bàn xã.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Vương Thanh Sơn, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương,  các đồng chí đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh, cùng hơn 150 người dân trên địa bàn xã về dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tuyên truyền các đồng chí tuyên truyền viên của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh đã phổ biến các chính sách hỗ trợ cho người dân khi mua bảo hiểm xã hội tự nguyện và những lợi ích khi mua bảo hiểm xã hội đến toàn thể nhân dân dự hội nghị cụ thể bằng hình ảnh sau:

Một số nội dung quyền lợi của người tham gia bảo hiểm xã hội

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền