Các đơn vị, nhà tài trợ tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thực hiện chương trình "Xuân gắn kết, Tết yêu thương" sáng ngày 12/01/2023, ủy ban nhâ dân xã Sơn Dương phối hợp với Công an thành phố Hạ Long, Công ty TNHH Diễn Loan tổ chức chương trình trao tăng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão năm 2023, xã Sơn Dương đã nhân được sự quan tâm của các mạnh thường quân, các đơn vị hảo tâm như Công ty TNHH Diễn Loan có địa chỉ tại Thôn 2, xã Thống Nhất, TP Hạ Long trao tặng 31 xuất quà, mỗi xuất quà 500.000đ, Công ty Cổ phần Than Hà Lầm - Vinacomin Phường Hà Lầm tặng 13 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500.000đ, Công an thành phố Hạ Long tặng 10 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Công an thành phố Hạ Long trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Công ty TNHH Diễn Loan tặng quà tết

Tại chương trình, các nhà tài trợ đã trao tăng 54 suất quà Tết cho cho 54 hộ  gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán 2023 trên địa bàn xã Sơn Dương tổng số tiên đã trao tặng là 27.000.000đ (Hai mươi bẩy triệu đồng) .

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó, góp phần giúp các hộ nghèo trên địa bàn đón Tết thêm vui tươi, đồng thời động viên, tạo động lực để các hộ vươn lên ổn định cuộc sống./.

Huy Ninh