Các trường học trên địa bàn xã tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Hòa chung không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội Toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng (5/9), tất cả các trường học, trên địa bàn xã sơn Dương đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Lễ khai giảng được các trường tổ chức trang trọng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học mới tại các trường trên địa bàn xã Sơn Dương

Hình ảnh khai giảng tại trường tiểu học Sơn Dương, đón các cháu vào lớp 1

Trường Trung học cơ sở xã Sơn Dương tổ chức khai giảng năm học mới

Sau kỳ nghỉ hè thật vui và ý nghĩa, tất cả các em học sinh của nhà trường đều rất háo hức đón chào năm học mới với những niềm vui mới, những người bạn mới và mong chờ được tiếp thu thật nhiều tri thức mới. Sau lễ khai giảng trang trọng, vui tươi, ý nghĩa, thầy trò các nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học mới với những thành tích mới tốt đẹp hơn trong công tác dạy và học.