Chi hội Phụ nữ thôn Đồng Đạng, xã Sơn Dương ra mắt mô hình CLB phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng

Tối 25/9, tại xã Sơn Dương, Hội LHPN Thành phố phối hợp với Hội LHPN Tỉnh tổ chức ra mắt “CLB phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng giai đoạn 2022 - 2025”. Đây là mô hình điểm được triển khai để nhân rộng trong toàn Tỉnh.

“CLB phụ nữ thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” xã Sơn Dương được lựa chọn làm mô hình điểm để triển khai nhân rộng với 40 thành viên CLB tham gia nhằm, từ đó lan tỏa, tạo ảnh hưởng tích cực nhằm thúc đẩy việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong hội viên phụ nữ và nhân dân; Tạo môi trường để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, chia sẻ kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm tại cộng đồng.

Một số hình ảnh ra mắt mô hình

Tại buổi ra mắt các thành viên đã thông qua quy chế hoạt động và thảo luận thống nhất nội dung quy chế; thực hiện ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh, sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm.