CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, GIÚP ĐỠ NHÂN DÂN LÚC KHÓ KHĂN

Sáng nay ngày 05/12/2023. Tại gia đình nhà anh Điệp Văn Quân, chị Trần Thị Hồi thôn Hà Lùng xã Sơn Dương ( Hai anh chị bị tai nạn đa chấn thương). Đoàn thăm hỏi đại diện Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể xã. Hội LHPN thành phố Hạ Long do đồng chí Đinh Việt Anh BT Đảng ủy, CT UBND xã làm trưởng đoàn đến gia đình thăm hỏi động viên gia đình anh Quân chị Hồi vượt qua lúc khó khăn hoạn nạn.

Đồng chí; Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Dương cùng các đồng chí đại diện MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã và thôn thăm hỏi động viên tại gia đình anh Điệp Văn Quân, chị Trần Thị Hồi thôn Hà Lùng xã Sơn Dương

Tại gia đình Cấp uỷ, Chính quyền, Hội CTĐ, công an xã đã hỏi thăm sức khoẻ và trao hỗ trợ cho gia đình số tiền 1.500.000đ; Đ.c Nguyễn Thị Bích PCT hội LHPN TP trao hỗ trợ số tiền 1.000.000đ.
Hội LHPN xã Sơn Dương phát động toàn thể chi hội, hội viên trong xã và cùng các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ tổng số tiền 52.750.000đ.