Ngày 05/11/2022, xã Sơn Dương tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Chủ tịch UBND và thanh niên Sơn Dương với chủ đề “ Thanh niên Sơn Dương - Khởi nghiệp, phát triển kinh tế”. Tới dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Chương- Phó Bí thư đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phú - chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị; các đồng chí Hoàng Xuân Diện, phó chủ tịch MTTQ, chủ tịch Hội nông dân xã, đồng chí Ân Thị Hà, phó Chủ tịch MTTQ, chủ tịch hội phụ nữ xã cùng 30 đồng chí đoàn viên thanh niên xã Sơn Dương.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tuấn Phú - chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm trên địa bàn xã.tại Hội nghị các đồng chí đoàn viên thanh niên đã thẳng thắng, trao đổi các nguyện vọng, mong muốn của đoàn viên thanh niên với chủ tịch UBND xã và được đồng chí Chủ tịch UBND giải đáp các thắc mắc. Hội nghị còn nhận được sự chỉ đạo, động viên của đồng chí Đặng Văn Chương - phó bí thư đảng uỷ tới đoàn viên thanh niên.

Thanh niên tham dự hội nghị

Thay mặt đoàn xac Sơn Dương, đồng chí Vi Thị Thảo -  Bí thư đoàn xã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và quyết tâm cùng tập thể đoàn viên thanh niên xã Sơn Dương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng xã Sơn Dương ngày một giàu đẹp, văn minh.