Công an xã Sơn Dương lắng nghe ý kiến Nhân dân

Sáng ngày 03/8, xã Sơn Dương tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc thành phố, lãnh đạo đội nghiệp vụ Công an thành phố, lãnh đạo xã Sơn Dương và đại diện các đồng chí là Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Các đại biểu tham dự hội nghị

Xã Sơn Dương là một trong những xã có địa bàn rộng, phức tạp về an ninh trật tự. Từ đầu năm đến nay Công an xã đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương và Công an thành phố thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Đã phát hiện 4 vi phạm pháp luật, 2 vụ trộm cắp tài sản, 1 vụ gây rối ANTT, 1 vụ vi phạm sử dung trái phép chất ma túy, đưa 1 trường hợp đi cai nghiện bắt buộc.

Đồng chí Thiếu tá Trưởng Công an xã Trịnh Thành Trung, báo cáo kết quả ANTT 7 tháng đầu năm 2022

Đồng chí Đinh Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo lực lượng Công an xã 

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, hội nghị đã nhận được các ý kiến của người dân trên địa bàn xoay quanh các vấn đề về an toàn giao thông, ma túy, an ninh trật tự trên địa bàn, các thủ tục hành chính, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ… Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp nắm bắt, quản lý địa bàn, tạo sự trao đổi cung cấp thông tin của nhân dân cho lực lượng công an, tăng cường kiểm soát người nước ngoài nhập cảnh cư trú tại các nhà dân, Công an xã đã tiếp thu và khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an ngày càng tinh nhuệ, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.

Huy Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 81