Công an xã Sơn Dương tổ Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn ma tuý.

Chiều ngày 14/10/2024 tại NVH xã. Ban chỉ đạo 50/SD xã Sơn Dương, cùng khối MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống tệ nạn ma tuý trên địa bàn xã.Dự hội nghị tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo ban chỉ đạo 50/SD và trên 50 cán bộ đoàn viên hội viên các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị tuyền truyền ma túy

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, tập trung vào việc tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tích cực vào công tác phòng chống ma túy, đồng thời đề xuất các giải pháp hỗ trợ người nghiện tái hòa nhập cộng đồng. Đặc biệt, các đại biểu thống nhất cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng Công an trong công tác phát hiện, xử lý và giáo dục các đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy.