Công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Sơn Dương

Chiều 23/10, Đảng ủy xã Sơn Dương tổ chức hội nghị Công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã trực thuộc Đảng bộ xã. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Chi bộ quân sự xã Sơn Dương được thành lập gồm 3 Đảng viên. Đồng chí Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Đồng chí Đặng Văn Chương, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sơn Dương trao Quyết định thành lập chi bọ Quân sự xã

Việc thành lập chi bộ quân sự xã có ý nghĩa quan trọng, phù hợp với yêu cầu thực tiễn trong xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ - dự bị động viên trong tình hình mới.

Ban chấp hành Đảng bộ xã Sơn Dương tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự xã

Chi bộ quân sự là chi bộ thứ 18 của Đảng bộ xã Sơn Dương. Sau khi thành lập, chi bộ quân sự xã sẽ góp phần thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, hạt nhân chính trị trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa hương về nhiệm vụ quân sự quốc phòng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Sơn Dương ngày càng vững mạnh.