Đại biểu Quốc hội thăm, tặng quà người có công tại xã Sơn Dương, TP Hạ Long

Sáng ngày 26/7, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cùng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, người có công với cách mạng tại xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hạ Long. Đoàn đã thăm, tặng quà thương binh Lý Văn Xá, thôn Vườn Rậm, xã Sơn Dương, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, UB.MTQ tỉnh thăm hỏi, tặng quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh và quà của Thành ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ thành phố cho gia đình thương binh Lý Văn Xá, thôn Vườn Rậm, xã Sơn Dương

Đồng chí Vũ Hồng Thanh đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của thương binh Lý Văn Xá trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời, mong muốn gia đình thương binh Lý Văn Xá tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện góp phần xây dựng quê hương đất nước. Đảng và Nhà Nước luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công đối trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.