Đại hội đại biểu Hội CCB xã Sơn Dương lầ thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng 07/01/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Sơn Dương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội CCB thành phố Hạ Long, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sơn Dương.

Quang cảnh hội nghị

Hội CCB xã Sơn Dương có 12 chi hội với 258 hội viên. Nhiệm kỳ qua, hoạt động của Hội CCB xã đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Các phong trào thi đua xây dựng tổ chức hội vững mạnh gắn với phong trào thi đua của đơn vị được phát động, thu hút sự tham gia sôi nổi của hội viên.

Tích cực tham gia các hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, trong 5 năm đã có nhiều hội viên CCB mạnh dạng đầu tư phát triển các mô hình sản suất nông nghiệp, như mô hình trồng cây ăn quả, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các đồng chí lãnh đạo hội CCB thành phố và lãnh đạo Đảng ủy,

UBND xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Hưởng ứng các cuộc vận động ủng hộ, giúp đỡ do Hội cấp trên phát động, Hội CCB xã đã triển khai, vận động cán bộ, hội viên ủng hộ 15 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ xây dựng cầu tại huyện Hải Hà… Đồng thời, tặng quà cho các hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hội viên CCB xã cũng tích cực tham gia thực hiện công tác an ninh, quốc phòng; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể và các hoạt động liên kết phối hợp tại đơn vị.

Thông qua các hoạt động, vai trò, vị trí của Hội CCB xã ngày càng được khẳng định, uy tín của cán bộ, hội viên trong đơn vị ngày càng được nâng cao, tình đoàn kết gắn bó giữa các hội viên thêm thắm thiết, góp phần xây dựng hội trong sạch vững mạnh và đóng góp tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã.

Tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB xã Sơn Dương phấn đấu 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị, tư tưởng; kết nạp 10 đến 20 cựu quân nhân đủ tiêu chuẩn vào hội; 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh, không có chi hội yếu kém; 95% trở lên hội viên đạt “Hội viên gương mẫu”; 95% trở lên gia đình hội viên đạt “Gia đình văn hóa”; Hội CCB xã đạt trong sạch vững mạnh.

BCH hội CCB xã khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu BCH khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội hội CCB thành phố Hạ Long khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Hoàng Huy Ninh, Chủ tịch Hội CCB xã khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027.