Đảng bộ xã Sơn Dương tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2.9

Sáng ngày 31.8, Đảng bộ xã Sơn Dương đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2.9.2022 cho 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vương Thanh Bình chi bộ thôn Vườn Rậm và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Bằng chi bộ thôn Đồng Vang. Tới dự có đồng chí: Đại Tá Nguyễn Hải Phong UV BTV Thành ủy, Trưởng Công an TP. Cùng các đ.c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sơn Dương và đảng viên chi bộ thôn Vườn Rậm và Đồng Vang.

Trong dịp này, Đảng bộ xã Sơn Dương có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí: Đại Tá Nguyễn Hải Phong UV BTV Thành ủy, Trưởng Công an TP, trao huy hiệu đảng và phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

Thay mặt Đảng ủy và chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại Tá Nguyễn Hải Phong UV BTV Thành ủy, Trưởng Công an Thành Phố Hạ Long phấn khởi thông tin tình hình phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của thành phố tới các đồng chí đảng viên. Đồng thời chúc mừng các đảng viên và khẳng định đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên, cũng là vinh dự của Đảng bộ xã Sơn Dương. Đồng chí mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Huy Ninh

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35