Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ xã Sơn Dương đặt vòng hoa và dâng hương tại Nhà bia di tích lịch sử xã

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27.7.1947 - 27.7.2022. Sáng ngày 26/7/ 2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ xã Sơn Dương, do đồng chí Đinh Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nhà bia di tích lịc sử xã Sơn Dương.

Trong nhiều năm qua, xã Sơn Dương luôn chú trọng đến công tác giáo dục ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ công dân và lòng biết ơn sâu sắc của các tầng lớp nhân dân đối với  các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của những người con ưu tú vì Tổ quốc.

Phát huy truyền thống Khu căn cứ cách mạng và lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Dương đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội và đã đạt được những thành tựu vững chắc về chính trị, kinh tế - xã hội. Quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống nhân dân được ổn định, Sơn Dương ngày càng phát triển, chăm sóc chu đáo gia đình người có công với cách mạng, và thân nhân người có công để đền đáp công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu bảo vệ tổ quốc.

 

Các đồng chí lãnh đạo xã dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia ghi dấu 34 chiến sỹ hy sinh năm 1946 tại xã Sơn Dương.

 Các đồng chí lãnh đạo xã, cùng đoàn đại biểu dự hội nghị gặp mặt những người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã  đã dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ Đại đội Hồ Chí Minh đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ vùng mỏ Quảng Ninh.

Huy Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24