Đoàn đại biểu Thành phố Hạ Long. xã Sơn Dương dâng hương tại Nhà bia di tích lịch sử Khe Cả, xã Sơn Dương

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2024). Sáng ngày 2/2, Đoàn đại biểu Thành phố Hạ Long và đoàn đại biểu xã Sơn Dương do đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia Di tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương.

Đoàn đại biểu Thành phố Hạ Long dâng hương tại Nhà bia di tích lịch sử Khe Cả nơi thành lập Đảng bộ huyện Hoành Bồ (nay là thành phố Hạ Long)

Sau khi dâng hương tại Nhà bia di tích lịch sử Khe Cả, Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Dương đã đến dâng hương tại Nhà Bia di tích lịch sử nơi thành Đại Đội Hồ Chí Minh, đơn vị vũ trang đầu tiên của khu mỏ.

Đoàn đại biểu xã Sơn Dương dâng hương tại Nhà Bia di tích lịch sử nơi thành Đại Đội Hồ Chí Minh, đơn vị vũ trang đầu tiên của khu mỏ

94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc xã Sơn Dương đã viết nên những trang sử vẻ vang trên con đường đấu tranh giành độc lập và bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc, bảo vệ Đảng quang vinh, trong đó có sự đóng góp, hy sinh anh dũng các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương.