Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh xã Sơn Dương gắn mã QR code địa chỉ đỏ

Sáng 11/5, Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh xã Sơn Dương tổ chức gắn mã QR code địa chỉ đỏ tại nhà bia đi tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương.

Đoàn thanh niên xã tổ chức gắn mã QR code địa chỉ đỏ tại nhà bia đi tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương

Đoàn Thanh niên xã tổ chức gắn mã QR code địa chỉ đỏ tại nhà bia đi tích lịch sử Khe Cả, thôn Đồng Vang, xã Sơn Dương. Đây là mã QR code địa chỉ đỏ đầu tiên trên địa bàn Thành phố. Việc quét mã QR giúp người dân, du khách biết được chính xác các dữ liệu, hình ảnh và các tài liệu liên quan đến các khu di tích, các địa chỉ đỏ. Ngoài ra còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc quảng bá văn hóa, lịch sử, truyền thống cách mạng của xã Sơn Dương.