Đoàn thanh niên xã Sơn Dương tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022.

Sáng ngày 02/10/2022, đoàn xã Sơn Dương phối hợp đoàn thanh niên Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hòn Gai, đoàn thanh niên khu 4,khu 9A,khu 10 phường Bãi Cháy tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022.

Tới dự và chỉ đạo có: 1. Đ/c Phạm Minh Quốc – Cán bộ Thành đoàn Hạ Long, Bí thư chi đoàn TN khu 4, phường Bãi Cháy
2. Đ/c Ngô Thị Hà – Phó Bí thư ĐTN chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hòn Gai
3. Đ/c Nguyễn Tiến Cường – Bí thư ĐTN khu 10- phường Bãi Cháy
4. Đ/c Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư đoàn thanh niên khu 9A – phường Bãi Cháy
5. Đ/c Trần Thị Tuyết - ủy viên BCH Khu 10, phường Bãi Cháy;
Tại chương trình, đoàn đã tặng 10 xuất quà tới 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất quà bao gồm: tiền mặt 500k và 01 chăn mùa đông, 1 thùng mì tôm cùng nhiều đồ vật giá trị khác.
Trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã, đặc biệt đồng chí Đinh Thị Nhung - Thành ủy viên, Bí thư đảng uỷ Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vương Thanh Sơn- Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Ngọc Văn Huấn - Chủ tịch MTTQ xã đã quan tâm, dành thời gian dự động viên để chương trình thành công tốt đẹp! Trân trọng cảm ơn các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi cục Hải quan Cửa khẩu Hòn Gai, đoàn thanh niên khu 4,khu 9A,khu 10 phường Bãi Cháy không quản mưa gió, đã tận tâm chuẩn bị những xuất quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng tới các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã! Hi vọng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương.
Một số hình ảnh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã