Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn dương trao sổ tiết kiệm cho em Phạm Tiến Dũng là trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 24/8/2022 đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Dương tổ chức chương trình trao sổ tiết kiệm cho em Phạm Tiến Dũng, tại thôn Hà Lùng, xã Sơn Dương, là trẻ em mồ côi cả cha và mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự động viên và trao quà cho em Phạm Tiến Dũng có các đồng chí. Đồng chí Đinh Thị Nhung- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sơn Dương; Triệu Thị Hồng Hạnh- Phó bí thư thành đoàn; Đồng chí Đặng Văn Chương, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Ngọc Văn Huấn, Chủ tịch UBMTTQ xã, cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn xã, các nhà hảo tâm cùng tham dự chương trình.

Quang cảnh buổi trao sổ tiết kiệm

Sau thời gian huy động từ ngày 14-16/8/2022 qua mạng xã hội Facebook 'Tuổi trẻ Sơn Dương" đã huy động được từ Ban chấp hành đoàn xã và các nhà hỏa tâm ủng hộ được số tiền 98.200.000đ (Chín mươi tám triệu hai trăm nghìn đồng). Sau khi nhận số tiền gia đình cùng Đoàn thanh niên xã và các nhà hảo tâm thống nhất phương án lập 3 sổ tiết kiệm mang tên em Phạm Tiến Dũng.

Các đồng chí lãnh đạo và các nhà hảo tâm trao sổ tiết kiệm cho em Phạm Tiến Dũng

Thay mặt Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Sơn Dương chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, ủng hộ em Phạm Tiến Dũng. Hi vọng với những số tiền cùng sự ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ tiếp dức cho em Dũng vượt qua khó khăn để tiếp tục viết tiếp ước mơ, trở thành người có ích cho xã hội.

Đang online 2058