Đồng chí Đồng chí: Đinh Việt Anh, Phó Chánh văn phòng Thành uỷ được điều động và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Dương

Ngày 3/7, BTV Thành ủy Hạ Long tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ tại xã Sơn Dương. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và trao quyết định.

Đồng chí Đinh Việt Anh, Phó Chánh văn phòng Thành uỷ được điều động và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Dương

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã trao quyết định về việc điều động và chỉ định đồng chí Đinh Việt Anh, Phó Chánh văn phòng Thành uỷ tham gia BCH, BTV Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Dương, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Đinh Việt Anh

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Đinh Việt Anh trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên lĩnh vực, cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Việt Anh tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, lãnh đạo, chỉ đạo xã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trước mắt là tập trung xây dựng xã Sơn Dương là 1 trong 2 xã là xã nông thôn mới kiểu mẫu, điển hình, đúng quy chuẩn, có sự khác biệt, riêng có của Hạ Long, trên cơ sở để nhân rộng ra các xã.

Đồng chí Đinh Việt Anh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Việt Anh cảm ơn BTV Thành ủy đã tin tưởng quan tâm, giúp đỡ để trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng xã Sơn Dương nói riêng vầ TP Hạ Long nói chung ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: