Gắn biển công trình “nhà văn hoá thông minh” tại thôn Vườn Cau xã Sơn Dương

Chiều 16/10, Thành đoàn Hạ Long tổ chức gắn biển và trao tặng công trình nhà văn hóa thông minh tại thôn Vườn Cau xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long .

Theo đó, công trình Nhà văn hóa thông minh thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương được Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam đã gắn biển và trao tặng công trình nhà văn hóa thông minh thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương trị giá 60.000.000 đồng gồm các hạng mục: Máy laptop, máy in, hệ thống camera và khu vui chơi cho thanh thiếu nhi…

Đây là các công trình hết sức ý nghĩa, thiết thực góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và nhân dân các xã đồng thời là công trình góp phần giúp  xã  Sơn Dương xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và về đích nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024.

Một số hình ảnh trao tặng công trình;