Gắn biển công trình Thanh niên

Vừa qua, ngày 26/4/2024, Thành đoàn Hạ Long, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long đã tổ chức chương trình gắn biển công trình tuyến đường kiểu mẫu cấp thành phố, bàn giao sân vui chơi thiếu nhi tại thôn Đồng Đạng, xã Sơn Dương, TP. Hạ Long và bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Đoàn thanh niên thành phố Hạ Long trao khu vui chơi trẻ em tại thôn Đồng Đạng

Cùng ngày, công trình sân vui chơi cho thiếu nhi trị giá 30 triệu đồng cũng được Thành đoàn Hạ Long bàn giao, trao tặng tại nhà văn hóa thôn Đồng Đạng, xã Sơn Dương.

Đây là các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 và đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 của tuổi trẻ Hạ Long.

Một số hình ảnh tại buổi gắn biển

Hy vọng rằng, các công trình này sẽ được người dân, thanh niên và thiếu nhi xã Sơn Dương duy trì, xã hội hóa để nhân rộng và sử dụng có hiệu quả trong thời gian sắp tới.