HĐND xã Sơn Dương khoá XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Sáng ngày 06/9/2024, HĐND xã Sơn Dương tổ chức kỳ họp thứ hai mươi tư, nhiệm kỳ 2021-2026 cuộc họp chuyên đề thực hiện một số nội dung thuộc thẩm quyền về công tác cán bộ. Bầu cử Chủ tịch UBND xã Sơn Dương nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy. Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ & các Đoàn thể xã, 19 Đại biểu HĐND xã và các đ.c Bí thư các chi bộ trên địa bàn xã.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp HĐND xã đã tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Đinh Việt Anh và bầu cử đ.c Nguyễn Đình Đàn phó bvis thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Khóa XXI nhiệm kỳ 2021- 2026. Với số phiếu bầu 19/19 phiếu đạt tỷ lệ 100% đồng ý.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Đàn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của đại biểu HĐND xã. Trên cương vị mới, đồng chí hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo xã, sự chia sẻ, ủng hộ của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND,  UBND xã để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển Kinh tế, Văn hóa, Xã hội và Quốc phòng, An ninh.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Đàn, Chủ tịch UBND xã

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp, đồng chí Đinh Việt Anh - Bí thư Đảng ủy yêu cầu: tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, Tỉnh và Thành phố; tích cực thực hiện các giải pháp chuyển đổi phương thức phát triển từ nâu sang xanh, duy trì tăng trưởng kinh tế ở mức cao, bền vững với mục tiêu xây dựng xã Sơn Dương giầu đẹp, văn minh, thân thiện, hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng NTM kiểu mẫu.