Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh thăm tặng quà hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế cho hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Dương

Ngày 02/11/2022, Cụm thi đua Hội LHPN các Thành phố, Thị xã thuộc Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh bao gồm 06 đơn vị: Hạ Long, Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên, Cẩm Phả và Móng Cái đã tổ chức tặng quà hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế cho chị Nông Thị Được, là hội viên phụ nữ tại thôn Đồng Đạng, xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long. Dự, động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh.

Gia đình chị Nông Thị Được có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, anh chị có 2 con bị bệnh máu trắng, hằng tháng phải đưa 2 con đi truyền máu tại bệnh viện sản nhi Quảng Ninh, kinh tế gia đình dồn cả để chữa bệnh cho các cháu.

Hình ảnh Trao gà hộ trợ sản xuất cho hộ gia đình chị Nông Thị Được

Cụm thi đua Hội LHPN các Thành phố, Thị xã thuộc Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh đã tặng gia đình chị Được 80 con gà giống, trị trá 3 triệu đồng. Món quà đã thể hiện sự quan tâm, động viên của Cụm thi đua Hội LHPN các Thành phố, Thị xã đối với hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp gia đình chị Được có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.