Hội LHPN xã Sơn Dương ra mắt câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, yêu thương chia sẻ

Tối ngày 28/6/2022 Hội liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Dương tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, yêu thương chia sẻ.

Trong thời gian qua xã Sơn Dương luôn quan tâm chăm lo phát triển và xây dựng đời sống văn hóa trong khu dân cư và gia đình, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình hội nhập và phát triển, một số biểu hiện về cách sống, lối sống xa lạ, trái với giá trị chuẩn mực xã hội và giá trị chuẩn mực tốt đẹp của gia đình Việt Nam đã và đang xâm nhập vào đời sống của nhiều gia đình, nhất là những gia đình trẻ.

Quang cảnh hội nghị

Nhằm phát huy hơn nữa các giá trị tốt đẹp của gia đình như: tình yêu thương, thủy chung, hiếu nghĩa, đức hi sinh, sự sẻ chia, mình vì mọi người, mọi người vì mình trong các gia đình Việt Nam, tại buổi lễ ra măt câu lạc bộ  xây dựng gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền, yêu thương chia sẻ. Đồng chí Ân thị Hà - Chủ tịch Hội LHPN xã Sơn Dương tuyên truyền bộ quy tắc ứng sử trong gia đình và đã thông tin về tác động của xã hội ngày nay đối với sự phát triển của gia đình, phụ nữ và trẻ em; trang bị thêm cho các cặp vợ, chồng, những kỹ năng ứng xử văn hoá trong gia đình, cộng đồng.

Thành viên câu lạc bộ ra mắt tại hội nghị

Tại buổi lễ ra mắt Hội LHPN xã Sơn Dương còn tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa các câu lạc bộ dân vũ các thôn trên địa bàn xã.

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Thông qua buổi ra mắt câu lạc bộ đã giúp các gia đình, cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu rõ hơn các giá trị văn hóa trong giao tiếp ứng xử của người Việt Nam, nhất là trong các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Qua đây còn giúp cán bộ Hội cơ sở vận dụng vào công tác tuyên truyền, các buổi sinh hoạt, nói chuyện chuyên đề góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng thôn văn hóa, xây dựng xã văn hóa Nông thôn mới và thành phố văn minh – hiện đại.

Huy Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 33