HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HẠ LONG, TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ “TẾT YÊU THƯƠNG” NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Ngày 26/01/2024, tại nhà văn hóa xã Sơn Dương, Hội LHPN Thành phố phối hợp với Hội nữ Doanh nhân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình tặng quà “Tết yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Sơn Dương và Dân Chủ. Mỗi suất quà gồm: Bánh, kẹo, trà, miến dong Bình Liêu… và 500.000 đồng tiền mặt, tổng giá trị 80 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo, kịp thời động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”; giúp các gia đình đón một cái Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.