Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Dương, chung tay xây dựng nông thôn mới

Ngày 16/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Dương, phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hạ Long tổ chức trồng cây xanh và hoa hỗ trợ xây dựng tuyến đường kiểu mẫu từ cổng làng Cây Thị đến nhà Hương Vũ, thôn Cây Thị, xã Sơn Dương.

Hội Liên hiệp Phụ nữ trồng hoa tuyến đường thôn Cây thị, xã Sơn Dương

Trong dịp này, đông đảo cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Dương, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hạ Long, lãnh đạo xã Sơn Dương và nhân dân thôn Cây Thị đã tham gia trồng trên 100 cây hoa Hoàng Yến, 300 cây hoa dừa, 1000 cây hoa chiều tím và gieo hạt các loại hoa cánh bướm, mào gà… trên tổng chiều dài 300m, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Tổng kinh phí thực hiện 30 triệu đồng từ nguồn huy động xã hội hoá của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Một số hình ảnh lãnh đạo xã, lãnh đạo thành phố Hạ Long trồng hoa tuyến đường mẫu

Không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của làng quê, những con đường hoa được xây dựng còn góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM, qua đó, góp phần vào kết quả xây dựng NTM chung trên địa bàn xã.