Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Ngày 25/9/2023 tại Nhà văn hóa trung tâm xã, Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương phối hợp với Ban dân tộc tỉnh Quảng Ninh, tổ chức Hội nghị tuyên truyền bình đẳng giới và phòng chống tai nạn đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tại hội nghị các đồng chí giảng viên của Ban dân tộc tỉnh Quảng Ninh đã tuyên truyền đến các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, Cộng tác viên xã hội, chi hội trưởng các hội; Hội phụ nữ Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn thanh niên, Công an viên, Người uy tín tại các thôn, dự hội nghị có tổng số 89 người tham gia buổi tuyên truyền.

Quang cảnh hội nghị

Taị hội nghị đã truyên truyền, phổ biến 2 nghị định đó là: Nghị định số 125/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bình đẳng giới và Nghị định số 114/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ quy định xủa phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng,chống bạo lực gia đình.