Hội phụ nữ công an thành phố Hạ Long, nhận đỡ đầu trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2022. Hội phụ nữ công an thành phố Hạ Long, trao quà và nhận đỡ đầu giúp đỡ em Tẩy Thị Giang- thôn Đồng Đạng, xã Sơn Dương là trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương, với số tiền 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng trên tháng) hỗ trợ đến năm 18 tuổi.

Tới dự trao quà và nhận đỡ đầu có đ.c Hoàng Thị Phượng CT Hội LHPN công an TP trưởng đoàn. Và cán bộ chiến sĩ công an TP. Đoàn TN xã có đồng chí Vi Thị Thảo BT Đoàn xã, đ.c Trịnh Thành Trung - Trưởng công an xã Sơn Dương.

Một số hình ảnh trao quà và nhận đỡ đầu tại gia đình em Tẩy Thị Giang

Cảm ơn những tấm lòng hỏa tâm của các đồng chí Công an thành phố Hạ Long, đã nhận giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, để góp phần giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống.