Khai mạc lớp bơi Hè miễn phí

Sáng ngày 04/7/2024, thực hiện sự chỉ đạo của Thành uỷ, UBND thành phố Hạ Long, Đảng uỷ xã Sơn Dương, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Dương tổ chức khai giảng 02 lớp bơi miễn phí dành cho đối tượng thanh thiếu nhi hộ trên địa bàn xã Sơn Dương.

Quang cảnh buổi khai mạc lớp bơi biễn phí cho trẻ em

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè, giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng niềm đam mê bơi lội cho trẻ em trên địa bàn xã.

Ngay sau chương trình khai mạc, các em học sinh đã được làm quen với bể bơi và được hướng dẫn nội quy của lớp học bơi.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc lớp bơi.

Thông qua chương trình dạy bơi giúp trẻ em có kiến thức bơi, góp phần tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em trên địa bàn xã Sơn Duương trong dịp hè.