Khởi công sửa chữa nhà ở cho hội viên hội cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương

Ngày 03/4/2024, Thành đoàn Hạ Long, Hội LHTN Việt Nam Tp Hạ Long, Hội cựu thanh niên xung phong, Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp tp Hạ Long tổ chức lễ khởi công hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Vũ Thị Xoa, Thôn Đồng giữa, xã Sơn Dương , Tp Hạ Long. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thu Thảo, Phó Bí thư thành đoàn Hạ Long; đồng chí Đặng Văn Chương, Phó Bí thư đảng uỷ xã Sơn Dương. Ngòai ra, còn có các đồng chí là Chủ tịch Hội cựu TNXP thành phố, các đồng chí Ban chấp hành Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp tp Hạ Long; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã, ban ngành đoàn thể thôn cùng đại diện gia đình bà Vũ Thị Xoa cũng có mặt đông đủ.

Anh Lê Văn Sáng, Chủ tịch CLB đầu tư và khởi nghiệp trao tặng 30.000.000đ cho gia đình

Tại chương trình, anh Lê Văn Sáng, Chủ tịch CLB đầu tư và khởi nghiệp đã phát biểu và trao tặng 30.000.000đ cho gia đình.

Đoàn thanh niên, ban chỉ huy quân sự xã huy động hơn 20 đồng chí giúp đỡ gia đình dỡ mái và thực hiện sửa chữa mái nhà.
Đồng chí Đặng Văn Chương, Phó Bí thư đảng uỷ thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ của Thành đoàn Hạ Long, hội Cựu thanh niên xung phong, CLB đầu tư và khởi nghiệp thành phố tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Dương.