Lãnh đạo xã Sơn Dương thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng nay 26/1, các đồng chí Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương, đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đồng chí Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt. Chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương.

Hoang Ninh