Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Kỷ niêm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/2/2023).

Với ý nghĩa động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện TDTT, phát triển phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, đồng thời cũng là dịp để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/2/2023).Ngày 19/3, tại Sân vận động thôn Cây Thị, xã Sơn Dương đã diễn ra Lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại". Tháng hoạt động Thể dục thể thao cho mọi người năm 2023 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/2/2023) và kỷ niệm 10 năm Ngày Quốc tế hạnh phúc tại. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Sơn Dương phối hợp với Ủy ban nhâ dân xã tổ chức giao lưu bóng đá nam, nữ.

Các đội bóng đá nam, Nữ đã đem lại cho khán giá những pha bóng hay

Tại lễ phát động  có sự tham gia của hơn 200 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, nhân dân trong và ngoài xã đến cổ vũ động viên phong trào.

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao cộng đồng thường xuyên do xã tổ chức phù hợp cho mọi lứa tuổi, nâng cao sức khoẻ, thể lực, góp phần xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hu Ninh