Lễ trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ngày 19 tháng 3 năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng thành công đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đoàn thanh niên xã Sơn Dương long trọng tổ chức chương trình "san sẻ yêu thương - chung tay vượt qua dịch bệnh Covid 19", trao quà cho các cháu cáo hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự chương trình có đồng chí Vương Thanh Sơn - Phó chủ tịch UBND xã Sơn Dương đại diện chính quyền địa phương dự và chỉ đạo.

Tới dự buổi lễ còn có các nhà tài trợ tặng quà đỡ đầu gồm: Bà Vũ Linh Chi, giám đốc công ty TNHH thương mại và đầu tư xuất nhập khẩu Ngọc Phú và ông Nguyễn Hoàng Linh đại diện cán bộ phòng PC08 công an tỉnh Quảng Ninh đã nhận đỡ đầu 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn số tiền là 300.000đ/tháng trong vòng 2 năm với tổng số tiền là 14.200.000đ.

Bà Đoàn Thu Thảo - chủ nhà hàng Vân hồ đẵ trao tặng 5 xuất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi mỗi xuất quà trị giá 300.000đ

Ông Vương Thanh Sơn - phó chủ tịch UBND xã Sơn Dương phát biểu tại hội nghị

Các nhà hảo tâm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khóa khăn trên địa bàn xã

Bên cạnh đó các nhà hảo tâm còn trao tặng 30 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 trên địa bàn xã Sơn Dương, mỗ xuất quà trị giá 500.000đ (bao gồm 1 bao gạo 10kg, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 2 vỉ sữa và 200.000đ tiền mặt) tổng trị giá 15.000.000đ.