Liên đội trường Trung học cơ sở Sơn Dương tổ chức lễ báo công và tổng kết công tác đội năm học 2022-2023!

Sáng 19/5/2023, Liên đội trường Trung học cơ sở Sơn Dương tổ chức lễ báo công tại nhà bia di tích lịch sử xã Sơn Dương và tổng kết công tác đội năm học 2022-2023.

Tập thể giáo viên và học sinh trường THCS xã Sơn Dương báo công tại Nhà bia di tích lịch sử xã

Sáng tạo trong công tác giáo dục và rèn luyện học sinh, năm nay Liên đội trường THCS Sơn Dương tổ chức lễ báo công cho 52 đại biểu đại diện cho 152 học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023 tại Nhà bia di tích lịch sử xã. Hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước cho học sinh nhà trường.
Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Tẩy Thị Liên -Phó Bí thư đoàn xã, đại diện Hội đồng đội xã;
Đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Hình ảnh các em học sinh được tặng giấy khen cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022 - 2023