Phòng Quản lý đô thị thành phố hỗ trợ sửa nhà cho hộ nghèo xã Sơn Dương

Phòng Quản lý đô thị thành phố vừa tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình bà Tẩy Thị Mộng Lan (thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương).

Phòng Quản lý đô thị thành phố trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình bà Tẩy Thị Mộng Lan

Gia đình bà Tẩy Thị Mộng Lan thuộc diện hộ nghèo của xã Sơn Dương. Qua nhiều năm sử dụng, ngôi nhà của gia đình bà Lan đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn (Nhất là trong mùa mưa bão). Sau khi phối hợp với UBND xã Sơn Dương và phòng LĐ-TB&XH thành phố kiểm tra hiện trạng công trình nhà ở của bà Lan, phòng Quản lý đô thị thành phố đã trao tặng 25 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa để hỗ trợ gia đình bà Lan sửa chữa nhà ở.

Sau 3 tháng, ngôi nhà của gia đình bà Lan đã được sửa chữa xong và đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn, giúp hộ dân ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Phòng Quản lý đô thị