SINH HOẠT CHÍNH TRỊ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH 30/10/1963 - 30/10/2023.

Chiều ngày 30/9/2023. Tại khu Căn cứ Cách mạng xã Sơn Dương TP Hạ Long. Đoàn cán bộ đảng viên Chi bộ Công tác Đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh uỷ viên Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn. Chi bộ tổ chức sinh hoạt giáo dục truyền thống cách mạng hướng về kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn thăm quan thắp hương tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ và công lao của các bậc lão thành Cách mạng thế hệ trước tại Khu di tích lịch sử "Hang Tỉnh uỷ" tại thôn Hà Lùng. Khu di tích "Nha bia ghi dấu nơi thành lập huyện uỷ Hoành Bồ" tại Khe Cả thôn Đồng Vang và khu di tích lịch sử "Nhà bia Đại đội Hồ Chí Minh" đơn vị lực lượng vũ trang đầu tiên của Khu Mỏ tại thôn Vườn Rậm.

Một số hình ảnh của đoàn thăm quan.

Trong đợt sinh hoạt Chi bộ cũng thăm hỏi và tặng quà một số đồng chí lão thành cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Dương.