Thôn Vườn Cau tổ chức họp dân bàn chỉnh trang, mở rộng tuyến đường trục chính của thôn

Tối ngày 05/10/2023, UBND xã Sơn Dương tổ chức hội nghị công bố quy hoạch và triển khai đầu tư xây dựng công trình mở rộng, chỉnh trang tuyến đường trục thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương. Tới dự họp và chỉ đạo có đ/c Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đ/c Nguyễn Đình Đàn, PCT UBND xã, thường trực MTTQ & Đoàn thể xã cùng với đại diện 35 hộ gia đình, cá nhân có diện tích đất ảnh hưởng.

Hình ảnh người dân dự họp

UBND xã đã công bố quy hoạch và đối thoại với các hộ gia đình, cá nhân thực hiện thi công tuyến đường. Sau khi UBND xã triển khai các nội dung liên quan, đã có 6 ý kiến của các hộ gia đình, cá nhân phát biểu, thảo luận. Các ý kiến thảo luận đã được lãnh đạo UBND xã trao đổi, làm rõ. Với tinh thần xây dựng xã Sơn Dương đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, các hộ gia đình, cá nhân đã cơ bản nhất trí, ủng hộ hiến đất, tài sản trên đất để sớm triển khai thi công xây dựng công trình.