Thông báo đăng ký học nghề trình độ sơ cấp, dưới 3 tháng năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-UBND ngày 09/02/2022 của UBND Thành phố Hạ Long về việc hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn thành phố Hạ Long năm 2022.

Để giải quyết việc làm, tạo nguồn thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương thông báo, thông tin đăng ký học nghề trình độ sơ cấp, dưới 3 tháng năm 2022, cụ thể như sau:

- Ngành nghề tuyển sinh: - Kỹ thuật chế biến món ăn

- Đối tượng tuyển sinh: - Người từ đủ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS trở lên, có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

- Thời gian học: 03 tháng. Người học được Nhà nước hỗ trợ đào tạo theo quy định.

- Địa điểm đào tạo: Tại Xã Sơn Dương.

Sau khi học xong các học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty, nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, UBND xã Sơn Dương (qua bà Phùng Thị Minh Thắm - Công chức Văn hóa - xã hội). Trước ngày 20/05/2022 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.