Tỉnh ủy Quảng Ninh: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 10/11, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị TP Hạ Long, BTV Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy dự chỉ đạo và trao quyết định. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Văn Diện, UV BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long; Hoàng Bá Hướng, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Văn Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND 2 thành phố Hạ Long và Móng Cái cùng lãnh đạo chủ chốt các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Thành phố.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy trao quyết định của BTV Tỉnh uỷ cho đồng chí Nguyễn Tiến Dũng

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ Ngô Hoàng Ngân đã trao quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Móng Cái tham gia BCH Đảng bộ TP Hạ Long, BTV Thành ủy và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy khẳng định, công tác cán bộ có ý nghĩa quan trọng, đóng góp trong sự phát triển của Tỉnh thời gian vừa qua. Đồng chí tin tưởng, mong muốn với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng trong quá trong công tác, đặc biệt với thời gian giữ các cương vị quan trọng tại TP Móng Cái, đồng chí sẽ phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng nắm bắt công việc, đoàn kết cùng tập thể BCH, BTV lãnh đạo xây dựng TP Hạ Long lớn mạnh. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cũng đề nghị BTV Thành ủy giới thiệu để HĐND TP Hạ Long kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND TP trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long nhiệm kỳ 2020 – 2025 và được giới thiệu để HĐND thành phố bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Hạ Long nhiệm kỳ 2016-2021 và 2021-2026. Đồng chí khẳng định sẽ đem hết trí tuệ, sức lực để cùng tập thể lãnh đạo Thành ủy Hạ Long phát huy truyền thống đoàn kết, cùng đồng tâm, hiệp lực triển khai thực hiện tốt các mục tiêu KT-XH, QPAN trên địa bàn TP Hạ Long. Đặc biệt, sẽ cùng BTV, BCH Đảng bộ Thành phố đoàn kết, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo NQ Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XV, NQ Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Các đồng chí trong BTV Thành ủy Hạ Long tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tân Phó Bí thư Thành ủy

Đồng chí Vũ Văn Diện, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Diện, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: việc kiện toàn chức danh đội ngũ cán bộ của TP thời gian qua thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy đối với TP Hạ Long. Thay mặt BTV Thành ủy Hạ Long, đồng chí nhận trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo sự thống nhất cao nhất trong toàn Đảng bộ. Ngay sau hội nghị này, Thành ủy sẽ giời thiệu để HĐND Thành phố kiện toàn các chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí cũng đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng trên cương vị Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Móng Cái, đồng thời tin tưởng thời gian tới, đồng chí Tân Phó Bí thư Thành ủy sẽ cùng đội ngũ lãnh đạo của TP Hạ Long lãnh đạo thực hiện xuất sắc nhất các nhiệm vụ của địa phương.

Đỗ Hương