Tổng kết hoạt động hè năm 2024

Ngày 21/8/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý giáo dục thanh thiếu nhi hè 2024 và bàn giao học sinh về nhà trường sau hè. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Việt Anh- Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.Cùng các đồng chí thường trực đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại hội nghị, Đồng chí Vi Thị Thảo- Bí thư đoàn xã, phó ban chỉ đạo hè xã ký kết bàn giao học sinh về các trường sau hè.

Đồng chí Vi Thị Thảo, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồn Chí Minh xã báo các công tác hoạt động hè

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã khen thưởng 02 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè.

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng

Uỷ ban nhân dân xã Sơn Dương đã khen thưởng, động viên 05 em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024.

Tặng quà cho học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Uỷ ban MTTQ và đoàn thanh niên xã tặng 05 xuất quà trị giá 3.000.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đồng chí Ngọc Văn Huấn, Chủ tịch ủy ban MTTQ xã trao quà hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn trước khi vào năm học mới

Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức được 04 lớp bơi miễn phí cho 60 thanh thiếu nhi trong dịp hè; trong đó 02 lớp dành cho 30 trẻ, là học sinh thuộc hộ gia đình Nông - lâm - Ngư nghiệp với cho 30 trẻ, nguồn kinh phí do nhà nước cấp và 02 lớp miền phí dành cho đối tượng là tất cả học sinh.