Trao Quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ tại xã Sơn Dương

Sáng 29/8/2022, tại Nhà văn hóa xã Sơn Dương đã diễn ra lễ công bố quyết định của BTV Thành ủy và quyết định của UBND thành phố Hạ Long về công tác cán bộ, đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố đã dự, trực tiếp trao quyết định.

Đồng chí: Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố  trao quyết định Điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Đình Đàn, Phó Chủ tịch UBND xã Thống Nhất  tham giá BCH Đảng bộ xã Sơn Dương, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Dương.

Các đồng chí lãnh đạo xã Sơn Dương tặng hoa chúc mừng

Cũng trong sáng ngày 29/8/2022 HĐND xã Khóa XXI đã họp kỳ họp thứ 8 để bầu đồng chí Nguyễn Đình Đàn giữ chức PCT UBND xã Sơn Dương khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026. Với kết quả 21/21 phiếu đạt tỷ lệ 100% đồng ý.

Các đồng chí đại biể HĐND xã bỏ phiếu bầu chức danh phó chủ tịch Ủy ban nhân dâ xã

Tại lễ công bố và trao quyết định, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo Thành phố mong muốn các đồng chí sau khi luân chuyển, trên cương vị mới nhanh chóng tiếp cận địa bàn; tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tâm huyết với công việc, sâu sát cơ sở. Cùng với đó UBND xã Sơn Dương nơi tiếp nhận cán bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Đình Đàn thực hiện tốt nhiệm vụ.