Trường Tiểu học xã Sơn Dương tổ chức kỷ niệm 40 năng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều ngày 17/11 trường Tiểu học Sơn Dương tổ chức Hoạt động chào mừng ngày 20/11:

Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; Gặp mặt, tri ân các thế hệ thầy cô Cựu giáo chức đã nghỉ hưu từng công tác tại nhà trường; biểu dương các Nhà giáo tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho việc xây dựng và phát triển nhà trường trong không khí vui vẻ, ấm áp!
 
 
Các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh trường Tiểu học Sơn Dương biểu diễn
 
Tổ chức “Cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” với 3 phần thi hấp dẫn: Chào hỏi, Hùng biện, Tài năng được các đội chuẩn bị công phu thể hiện sự hiểu biết và những việc làm để học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Các đơn vị tặng hoa chức mừng
Những năm qua, công tác GD-ĐT của xã đã đạt được những kết quả tích cực. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cùng sự chung tay của người dân trên địa bàn, hệ thống cơ sở vật chất các trường học của địa phương được đầu tư, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên. Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia, chất lượng GD-ĐT của xã ngày càng được nâng cao.
 
Huy Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24 Tổng lượt truy cập 97298