TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG TẢO HÔN VÀ HÔN NHÂN CẬN HUYẾT THỐNG TẠI TRƯỜNG THCS SƠN DƯƠNG

Ngày 05/12/2022 Trung tâm Y tế thành phố Hạ Long phối hợp với BCĐ công tác Dân số xã Sơn Dương, Trường THCS xã Sơn Dương tổ chức truyền thông về phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho học sinh của trường.

Tại buổi truyền thông, học sinh được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Sen - Cán bộ phòng Truyền thông GDSK chia sẻ những nội dung về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông

Thông qua việc tổ chức Hội nghị tuyên truyền với đối tượng là học sinh THCS, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức của các em về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; ngăn chặn việc tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống ngay từ khi các em còn trên ghế nhà trường.