UBND TP khen thưởng hộ dân hiến đất làm đường thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TU

Sáng 15/11, UBND thành phố tổ chức khen thưởng đột xuất hộ gia đình bà Ngô Thị Nuôi (tổ 6, khu 4, phường Trần Hưng Đạo) vì có thành tích xuất sắc trong công tác hiến đất làm đường thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TU của Thành ủy Hạ Long.

Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TU về việc đầu tư cải tạo, nâng cấp hạ tầng các khu dân cư hình thành trước năm 2005, phường Trần Hưng Đạo đã tuyên truyền, vận động các hộ dân trong các khu dân cư hiến đất, đóng góp kinh phí để mở rộng các tuyến đường hiện trạng nhỏ hẹp, xuống cấp.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho gia đình bà Ngô Thị Nuôi

Gia đình bà Ngô Thị Nuôi đã tự nguyện hiến 64m2 đất (trong đó có 53m2 trong giấy cấp, 11m2 ngoài giấy cấp), tháo dỡ cổng, tường rào và chặt bỏ cây trồng trên đất để xây dựng tuyến đường nhánh có chiều rộng 4m, dài 18m thuộc dự án cải tạo tuyến đường Trần Nhật Duật và đường liên phường Trần Hưng Đạo – Yết Kiêu (khu 4, phường Trần Hưng Đạo). Tuyến đường sau khi xây dựng xong sẽ giúp nhân dân tổ 6 khu 4 đi lại được thuận tiện hơn, giảm ách tắc trong khu vực.

Trước đó, ngày 14/11, nhân dân trong khu phố đã cùng gia đình bà Ngô Thị Nuôi tháo dỡ công trình, thu dọn mặt bằng để thi công.

Nhân dân khu 4, phường Trần Hưng Đạo giúp gia đình bà Nuôi tháo dỡ công trình, thu dọn mặt bằng

Ngay sau khi thu dọn mặt bằng, đơn vị thi công đã khẩn trương thực hiện các hạng mục xây dựng, mở rộng tuyến đường

Phương Loan – Hồng Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17