Ủy ban MTTQ thành phố bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng 23/7/2021, Ủy ban MTTQ TP Hạ Long đã tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hộ ông Vũ Văn Vượng ở thôn Chợ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Tổ quốc Thành phố dự và động viên gia đình.

MTTQ thành phố bàn giao nhà cho hộ ông Vũ Văn Vượng

Gia đình ông Vũ Văn Vượng thuộc hộ nghèo, bản thân ông Vượng bị điếc, con bị khuyết tật bẩm sinh, vợ không có việc làm. Trước hoàn cảnh của ông Vượng, Ủy ban MTTQ Tỉnh và Thành phố, Ban vận động Quỹ vì người nghèo Thành phố đã vận động xã hội hóa các tổ chức, cá nhân ủng hộ với số tiền 180 triệu đồng cùng các vật dụng sinh hoạt; trong đó 50 triệu đồng được trích từ Ban vận động Quỹ “vì người nghèo” tỉnh Quảng Ninh. Ngôi nhà mới có diện tích 60m2 được xây dựng trên nền nhà cũ đã xuống cấp hư hỏng nặng, không đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong mùa mưa bão.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách

Cùng ngày, nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Đồng chí Bùi Đức Đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình trên địa bàn xã Thống Nhất Lê Lợi, là thân nhân liệt sỹ, thương binh, nạn nhân chất độc da cam dioxin.

MTTQ thành phố

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 49