Ủy ban nhan dân xã Sơn Dương phối hợp với Trung tâm bảo trợ người tàn tạ và trẻ em mồ côi tỉnh.Tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 05/1, ủy ban nhâ dân xã Sơn Dương phối hợp với Trung tâm bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh, cùng với tổ từ thiện Chính Tâm Hạ Long tổ chức chương trình trao tăng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Sơn Dương, Dân Chủ và Quảng La.

Hình ảnh tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và tần tật

Tại chương trình, lãnh đạo Trung tâm bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh, cùng với tổ từ thiện Chính Tâm Hạ Long tổ chức chương trình đã trao tăng quà Tết cho cho 24 suất hộ nghèo của xã Sơn Dương xã Dân Chủ 11 suất, Quảng La 19 tổng số suất quà là 54 suất, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó, góp phần giúp các hộ nghèo trên địa bàn đón Tết thêm vui tươi, đồng thời động viên, tạo động lực để các hộ vươn lên ổn định cuộc sống./.

Huy Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 34 Tổng lượt truy cập 97311