XÃ SƠN DƯƠNG KHAI GIẢNG LỚP BƠI MIỄN PHÍ ĐỢT 3 CHO THANH THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Ngày 15/7/2024, lớp bơi miễn phí đợt 3 dành cho 25 em có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức khai giảng trên địa bàn xã Sơn Dương, thành phố Hạ Long.

Hình ảnh lớp bơi miễn phí

Trong những năm gần đây, thực trạng tai nạn đuối nước diễn ra phức tạp đối với trẻ em. Vì vậy, tham gia khóa học không chỉ là cơ hội để các em rèn luyện thể chất, mà còn là dịp để giáo dục các em về tầm quan trọng của an toàn khi bơi lội và các kỹ năng cần thiết để phòng tránh tai nạn đuối nước.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng lớp bơi miễn phí.

Tại khóa học, các em được học những kỹ năng bơi lội cơ bản như: khởi động trước khi xuống nước, thở dưới nước, các kỹ thuật bơi thông dụng, kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, cách xử lý khi gặp sự cố dưới nước,... Các hoạt động này nhằm nâng cao kỹ năng bơi lội và nhận thức về an toàn khi tham gia các hoạt động dưới nước dành cho thanh thiếu nhi.

Việc tổ chức lớp bơi miễn phí cho thanh thiếu nhi là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của xã Sơn Dương trong việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho các bạn nhỏ, góp phần xây dựng môi trường sống lành mạnh và năng động cho thế hệ trẻ trong cộng đồng.